Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Ngày 8-8, tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI)

Đăng lúc 10 năm trước · 900 lượt xem

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền vận động quần chúng

Ngày 1-8, tại thị xã Sầm Sơn, Tạp chí Dân vận đã tổ chức hội nghị cộng tác viên các tỉnh khu vực đồng bằng Bắc bộ và Bắc Trung bộ.

Đăng lúc 10 năm trước · 747 lượt xem

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại tỉnh ta

Ngày 24-7, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương đã vào thăm và làm việc tại tỉnh ta.

Đăng lúc 10 năm trước · 811 lượt xem

Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI thành công và bế mạc

Sau 3 ngày làm việc (từ 8 đến 10-7-2013), với tinh thần tích cực, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI, đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Đăng lúc 10 năm trước · 732 lượt xem

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu sửa lại chế định Hội đồng Hiến pháp

“Cần thiết thành lập Hội đồng Hiến pháp, tuy nhiên, với mô hình, thẩm quyền như dự thảo Hiến pháp sửa đổi đang thể hiện thì “thà rằng không có”. Cần chuẩn bị lại nội dung này để trình Quốc hội kỳ họp tới” - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nói.

Đăng lúc 10 năm trước · 713 lượt xem

Người tốt, việc tốt