Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu - thủ công nghiệp huyện Nông Cống ước đạt trên 250 tỷ đồng

Từ đầu năm đến trung tuần tháng 7-2013, giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu - thủ công nghiệp huyện Nông Cống ước đạt trên 250 tỷ đồng, tăng gần 11% so với cùng kỳ.

Đăng lúc 10 năm trước · 847 lượt xem

Xăng thế giới giảm mạnh, trong nước không nhúc nhích!

​Sau khi giá xăng trong nước được điều chỉnh tăng tới 3 lần thì giá thế giới liên tục trong đà giảm mạnh. So với mức giá ngày 15/7, giá xăng RON 92 Singapore đã giảm trên 10% và thấp hơn mức giá đóng cửa ngày 13/6, trước thời điểm tăng giá 14/6.

Đăng lúc 10 năm trước · 741 lượt xem

Người dân, doanh nghiệp thêm nặng gánh vì giá điện tăng

Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chán nản vì giá điện tăng 5% khiến chi phí của họ lại nhích lên trong khi tình hình tiêu thụ chưa cải thiện. Người dân lo lắng mặt hàng thiết yếu có thể cùng "đua" giá.

Đăng lúc 10 năm trước · 783 lượt xem

Giá vàng tăng mạnh, chênh lệch giảm dần

Sáng nay 11/7, giá vàng SJC được các doanh nghiệp và ngân hàng tăng mạnh chiều bán ra, hướng về mốc 38 triệu đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa vàng “nội” và vàng “ngoại” đã thu về mức 5 triệu đồng/lượng, thay cho mức gần 6 triệu đồng/lượng của sáng qua.

Đăng lúc 10 năm trước · 731 lượt xem

Quy hoạch đường Hồ Xuân Hương: Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch bền vững

Ngày 4/5, UND thị xã Sầm Sơn phối hợp với Viện Quy hoạch – Kiến trúc Thanh Hóa tổ chức hội nghị nghe báo cáo tóm tắt quy hoạch đường Hồ Xuân Hương và khu sinh thái Quảng Cư.

Đăng lúc 10 năm trước · 703 lượt xem