Tiếp xúc cử tri của đâị biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa XIX với cử tri xã Thăng Bình

Ngày 15/11/2020 10:26:29

Tiếp xúc cử trị của tổ đại biểu HĐND huyện khóa XIX với cử tri xã Thăng Bình

Tiếp xúc cử tri là trong hoạt động của HĐND các cấp, qua buổi tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND đại diện cho nhân dân, tiếp thu những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh đề bạt đến cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết, bảo vệ lợi ích, quyền lợi của cử tri, tạo sự công bằng dân chủ trong xã hội.

Thực hiện thông báo số 285/TB-HĐND ngày 06/11/2020 về việc thông báo lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa XIX.

Chiều ngày 13/11/2020, thường trực MTTQ xã Thăng Bình tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ Đại biểu HĐND huyện khóa XIX với cử tri xã Thăng Bình. Tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong TT Đảng ủy; HĐND; UBND; MTTQ; Trưởng phó các đoàn thể; HTX; Hiệu trưởng 3 trường; Trưởng trạm Y tế; các vị Đại biểu HĐND xã khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021; Cán bộ công chức UBND xã; Các đồng chí BTCB, Trưởng thôn; Chi hội trưởng chi đoàn, chi hội ở thôn và toàn thể cử tri xã Thăng Bình.

Tại hội nghị: Ông Lê Viết Thân thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện thông qua các báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa 19 và báo cáo tóm tắt tình hình KTXH- QP AN 10 tháng năm 2020, và nhiệm vụ trọng tâm các tháng còn lại năm 2020 của UBND huyện Nông Cống.

Bà Phạm Thị Hằng thay mặt cho tổ đại biểu HĐND huyện Báo cáo giải trình ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XIX.

Tại hội nghị tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu hơn 13 lượt ý kiến kiến nghị của cử tri xã Thăng Bình. Ông Vũ Hữu Thiện - CT UBND xã tiếp thu và trả lời ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND xã.

Ông Nguyễn Quốc Tiến - CT HĐND huyện, thay mặt cho tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu các ý kiến kiến nghị đề xuất của cử tri và trả lời những vấn đề cử tri quan tâm.

Tại buổi tiếp xúc cử tri này cử tri xã Thăng Bình đã được hiểu rõ những vấn đề chưa sáng tỏ, đồng thời gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình đến các cơ quan chức năng đảm bảo dân chủ công bằng và phát triển xã hội.

Đăng lúc: 15/11/2020 10:26:29 (GMT+7)

Tiếp xúc cử trị của tổ đại biểu HĐND huyện khóa XIX với cử tri xã Thăng Bình